ข่าว

FPCT และ FPCAMT ร่วมฉลอง Pride Month จัดกิจกรรม Sathorn Square Loves All สนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมในที่ทำงาน

Back20 มิถุนายน 2565

นางสาวจันทราภรณ์ จัน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล แอสเสท แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นางสาวปิยวรา พงษ์ทอง (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์ สายโครงการเชิงพาณิชยกรรม เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ร่วมถ่ายภาพกับ “Dome of Love” ในกิจกรรม Sathorn Square Loves All ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสาทรสแควร์

กรุงเทพฯ 20 มิถุนายน 2565

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย หรือ “FPCT” ผู้นำการพัฒนาโครงการเชิงพาณิชย์เกรด A ใจกลางกรุงเทพฯ และเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล แอสเสท แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) หรือ “FPCAMT” ผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวนเจอร์ (GVREIT) จัดกิจกรรม Sathorn Square Loves All ตลอดเดือนแห่งความภาคภูมิใจ (Pride Month) เพื่อสนับสนุนความหลากหลาย (Diversity) การมีส่วนร่วม (Inclusion) และความเท่าเทียม (Equity) ของทุกคนในที่ทำงาน เพราะเชื่อว่าทุกคนมีคุณค่าที่จะรักและถูกรักอย่างไม่มีเงื่อนไข

สาทรสแควร์ อาคารสำนักงานสูง 40 ชั้น มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำนานาชาติ (Multinational Company) ตั้งอยู่หัวมุมถนนสาทร-นราธิวาสฯ ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจที่มีความหลากหลายอันดับต้นของกรุงเทพฯ ด้วยอาคารสำนักงาน โรงแรม และที่พักอาศัยชั้นนำระดับอินเตอร์หลากหลายแบรนด์

โดยไฮไลต์ของงาน คือ การแปลงโฉมสถาปัตยกรรมโดมขนาดยักษ์ความสูง 25 เมตร หรือเทียบเท่าตึก 6 ชั้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาคารด้วยการจัดแสดงแสงไฟสีสัน Pride Rainbow 6 สี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dome of Love ตลอดเดือนมิถุนายน เพื่อแสดงออกถึงความงดงามของความรักที่หลากหลายแต่เป็นหนึ่งเดียวกัน นอกจากนี้ยังมี Street Inspiring Quote สนับสนุนความแตกต่างและหลากหลายในที่ทำงาน (Pride at Work) โดยผลงานจัดแสดงในรูปทรงลูกศรหันหน้าเข้ากับหัวมุมสาทร-นราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่แห่งความหลากหลาย (Intersection of Diversity) ที่รวมคนทำงานจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการเป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำนานาชาติ รวมทั้งชุมชน และนักท่องเที่ยว ซึ่งล้วนหลากหลายทั้งเชื้อชาติ เพศ อายุ การศึกษา วัฒนธรรม โดยตลอดระยะเวลากิจกรรมดังกล่าวจะสามารถสร้างความตระหนักรู้ให้กับผู้ใช้บริการ และผู้สัญจรผ่านอาคารกว่า 100,000 คน